5 ƯU THẾ VÀNG CỦA CĂN HỘ DU LỊCH GRAND WORLD PHÚ QUỐC

 

1.  TẦM NHÌN HƯỚNG BIỂN

Với vị thế ôm trọn bãi dài cùng phong cách kiến trúc mở tinh tế, mỗi căn hộ Căn hộ du lịch Grand World Phú Quốc hứa hẹn sẽ có tầm view biển trực diện, nâng tầm nghỉ dưỡng và nâng giá trị dự án.

 

 

​2.  HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NỔI BẬT

 

Dự án Grand World Phú Quốc có sự xuất hiện của hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp và mới lạ đáp ứng 1001 nhu cầu của du khách đem lại những giờ phút nghỉ ngơi thư thái chưa từng có.

 

 

3.  ĐẦU TƯ SINH LỜI ỔN ĐỊNH

 

Grand World Phú Quốc Căn hộ du lịch sở hữu những thế mạnh của một sản phẩm đầu tư đáng giá, từ vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại đến chuỗi tiện ích 5 sao đẳng cấp, cùng với đó là kỳ vọng cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư, đây hứa hẹn sẽ là “con gà đẻ trừng vàng” cho giới đầu tư tương lai.

Condotel là sản phẩm chủ lực của Grand World với số lượng lên tới 12 tòa với tổng số 10.000 căn. Từ khi chính thức ra mắt, condotel Grand World luôn nhận được sự quan tâm của giới tinh tường. Các nhà đầu tư tiếp tục “chốt cọc” cho dòng sản phẩm này nhờ tiềm năng sinh lời chỉ có tăng chứ không bao giờ giảm, thể hiện rõ nhất qua các lợi thế sau:

 

 

4.  TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO

 

Với một vị trí siêu đắc địa cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của thị trường, Căn hộ du lịch Grand World Phú Quốc  hứa hẹn không chỉ đảm bảo lợi nhuận ổn định mang tính thời điểm mà còn chắc chắn về tiềm năng tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

 

 


 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CĂN HỘ DU LỊCH GRAND WORLD PHÚ QUỐC

 

 checkKH mua được cam kết lợi nhuận 85/15 trọn vòng đời sản phẩm, nhưng không thấp hơn 10% trong vòng 3 năm

check KH được nhận lợi nhuận 1 năm 2 lần, bắt đầu tính cam kết lợi nhuận khi Kh thanh toán đủ 35% kí HĐMB và ngân hàng vào giải ngân 65%

check Ngân hàng cho vay 70% giá trị, hỗ trợ lãi suất 0% trong 22 tháng, ân hạn nợ gốc 5 năm

check KH không cần chứng minh thu nhập, chỉ lấy căn hộ du lịch ra thế chấp

 

Vốn ban đầu chỉ:  550tr/căn

 

 

 

 

GRAND WORLD KHAI TRƯƠNG NGÀY 21/04/2021 TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU KHU VỰC